Hưng Yên: 1.758 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu Ðảng đợt 3/2

Thứ năm - 23/01/2025 08:12
Theo thông tin từ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hưng Yên, nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2025), trong đợt 3/2 toàn Đảng bộ tỉnh có có 1.758 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu Ðảng.

Trong đó có 1.745 đảng viên được tặng Huy hiệu Ðảng, 13 đảng viên được truy tặng Huy hiệu Ðảng. Cụ thể là: 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Ðảng; 10 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Ðảng; 188 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Ðảng; 116 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Ðảng; 144 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Ðảng; 135 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Ðảng; 541 đảng viên được tặng và truy tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Ðảng; 194 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Ðảng; còn lại là các đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, vinh danh đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ tỉnh Hưng Yên nói riêng. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, phẩm chất chính trị, đạo đức của người cộng sản.

 
PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây