Công đoàn viên chức tỉnh Hưng Yên: Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và tổng kết Tháng công nhân năm  2024

Thứ sáu - 31/05/2024 16:43
Ngày 30/5, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh (ngày 5/6/2004 – 5/6/2024) và tổng kết Tháng công nhân năm 2024.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, đoàn viên CĐVC tỉnh đã đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn. Các CĐCS trực thuộc đã tham mưu với lãnh đạo cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và có cơ chế khuyến khích, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được học tập nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động được quan tâm triển khai. 20 năm qua đã có 246 đề tài khoa học, đề án, sáng kiến được triển khai thực hiện được các cấp, ngành đánh giá cao về chất lượng. Đối với đoàn viên ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn được kịp thời thăm hỏi, tặng quà; một số đoàn viên có khó khăn về nhà ở được hỗ trợ sửa chữa, xây mới Nhà mái ấm công đoàn.

Trong Tháng công nhân năm 2024, Công đoàn Viên chức tỉnh và CĐCS đã tổ chức nhiều hoạt động như: tặng quà cho đoàn viên nhân ngày Quốc tế lao động 1/5; tổ chức khám sức khỏe cho đoàn viên, người lao động; tổ chức cho đoàn viên đi học tập kinh nghiệm, đi tham quan, nghỉ mát; tham gia xây dựng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về lao động; tổ chức hội thao trong công chức, viên chức, người lao động...

Tại hội nghị, 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn “Tháng công nhân” năm 2024 được Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh khen thưởng. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 9 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng; Công đoàn Viên chức tỉnh tặng 43 suất quà, mỗi suất là 500 nghìn đồng cho đoàn viên của CĐCS trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh có hoàn cảnh khó khăn.

 
PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây