Liên hoan Phát thanh toàn quốc: Lần đầu trao giải hạng mục Podcast

Thứ hai - 27/05/2024 09:05
Trong hai ngày 24/5-25/5 tại tỉnh Tuyên Quang, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang tổ chức vòng Sơ khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI - 2024.

Liên hoan Phát thanh toàn quốc được tổ chức 2 năm/lần, là ngày hội của những người làm báo phát thanh Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh các tác giả có những tác phẩm tác động tích cực đến xã hội, là cơ hội để đội ngũ những người làm báo giao lưu, gặp gỡ và trao đổi nghiệp vụ.

Được biết, Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI lấy chủ đề Phát thanh Việt Nam đa dạng trong chuyển đổi số. Điểm mới của Liên hoan năm này là: năm đầu tiên Ban tổ chức đưa hạng mục giải thưởng Podcast vào Liên hoan Phát thanh để trao thưởng. Ban tổ chức mong muốn có thể khích lệ sự phát triển đa dạng của các loại hình truyền thông, nhằm đáp ứng nhu cầu của công chúng ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, Liên hoan Phát thanh năm nay cũng có những hoạt động bên lề để tăng sự gắn kết của những người làm phát thanh trên cả nước như giải chạy vì làn sóng khỏe, chương trình giao lưu người yêu nghệ thuật chèo toàn quốc lần thứ 9 tại Thanh Hóa.

Dự kiến diễn ra tại tỉnh Thanh Hóa từ ngày 9-14/7 tới.
PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây