Hội Phụ nữ tỉnh Hưng Yên: Tích cực giúp hội viên phát triển kinh tế

Thứ sáu - 21/10/2022 09:36

Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), hôm qua (20/10), đồng chí Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên đã đến thăm, động viên và chúc mừng tập thể, cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh nhân ngày truyền thống.

Tại buổi gặp mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Quốc Toản đã động viên, ghi nhận những đóng góp tích cực của các cấp Hội LHPN tỉnh Hưng Yên vào công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh chính trị của tỉnh và của từng địa phương trong thời gian qua. Nhân ngày truyền thống của Hội, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt, xây dựng gia đình hạnh phúc, đặc biệt chúc cho tổ chức Hội luôn là một trong những tổ chức vững mạnh, uy tín, là địa chỉ tin cậy của hội viên phụ nữ trong toàn tỉnh.

Thay mặt cán bộ, hội viên Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Hưng Yên trân trọng cảm ơn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hưng Yên Trần Quốc Toản và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời các hoạt động và phong trào của Hội. Trong thời gian tới, các cấp Hội Hưng Yên sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
 

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây